ทีเด็ดบอล บอลเด็ดๆ บอลโดนๆ ราคาสเต็ป ประจำวันที่ 13 พฤศจิกายน 2019

คู่ที่ 1 ตัวฟุตบอลจอห์นสโตนเพนท์โทรฟี่นะครับของอังกฤษนะครับเป็นคู่ระหว่างพี่วุฒิครับทีมอันดับ 5 จากเรียกว่าจะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของโอมครับทีมอันดับ 20 ของลีกทูครับซึ่งคู่นี้เตะกันเวลา 2:40 นราคาเปิดออกมาเป็นที่ฟังของพี่วุฒิครับต่อครึ่งควบลูกด้วยกันโดยผลงานนักเรียนสุดของทั้งคู่ครับ

เริ่มต้นกันที่ฝั่งของเจ้าบ้านนะครับพวกเขาสามารถเอาชนะได้ 3 ครั้งละ 2 เกมด้วยกันส่วนต่างของทางด้านทีมเยือนอย่างโวหารครับพวกเขาสามารถเอาชนะได้ 2 เกมรับเสมอ 2 2 เกมราคาเพียง 1 Km เท่านั้นครับสภาพความพร้อมก่อนเกมวันนี้ของทั้งคู่เริ่มต้นกันที่ฝั่งของจอบ้านนะครับพี่หมูถามครับผลงานในรอบที่ผ่านมาครับพวกเขาดวลจุดโทษชนะลิเวอร์พูลชุดยู 21 กลับไปด้วยสกอร์ 4 ต่อ 3 ครับสภาพความพร้อมก่อนเกมวันนี้ครับเขาจะวางบาทในระบบการเล่น 433 ครับโดยการการจะว่างน่าทานครับคอยปั้นเกมสนับสนุน 3 เดือนหน้าอยากเจอนะครับข่าวดีเซ็นเตอร์ครับและดาร์เมียนมูลนะครับลุงหมูในเกมนี้ครับส่วนทางด้านทีมเยือนโอฮันครับตัวแทนจากลีกทูครับผลงานในรอบที่ผ่านมาครับพวกเขาแพ้ให้กับแอคคริงตันนะครับมา 03 ครับส่งผลให้พวกเขาต้องลงเล่นในรายการนี้ไป 2 นัดนะครับชนะ 1 แพ้อีก 1 ครั้งที่ 2 ของตารางกลุ่ม B ครับสภาพความพร้อมก่อนเกมวันนี้ครับคาดว่าพวกเขาจะว่างมากมายในระบบการเล่น 4-4-2 ครับครับหมูธรรมาธิราชครับคอยปั้นเกมสนับสนุน 2 6 หน้าอย่างนั้นครับและเคมีอดัมกับลุงอยู่ในเกณฑ์ดีครับสำหรับความน่าจำเป็นสำหรับพรุ่งนี้ครับเป็นการโคจรมาพบกันของทีมจากต่างดีครับโดยชาวบ้านพี่วุฒิทางครับเป็นทีมหัวตารางในขณะที่ทีมเยือนอย่างโวหารเป็นทีมจากโซนท้ายตารางจากอยู่ครับชื่อฉันนั้นต่างกันพอสมควรครับเลยนะครับออกมาให้ฟังของชาวบ้านต่อครึ่งควบลูกด้วยกันครับเมื่อพิจารณาแล้วแนะนำให้อยู่ฝั่งทีมเยือนดีที่สุดครับเพราะเมื่อเช็ครายการการลงเล่นในเกมแรกแล้วครับจบบางผิวทางครับมีแนวโน้มว่าจะส่งผู้เล่นตัวสำรองลงในรายการนี้ครับทำให้คุณภาพการเล่นของพวกเขาลดน้อยถอยลงไปด้วยนะครับฉะนั้นเกมนี้ถือว่าเป็นโอกาสอันดีที่จะมีลุ้น 3 แต้มในเกมนี้ครับดังนั้นพรุ่งนี้เลยขอเลื่อนการฟังของทีมเยือนมีโอกาสรับทรัพย์มากกว่ากันครับมาต่อกันที่คู่ที่ 2 ที่เราจะวิเคราะห์กันวันนี้ครับรับเป็นคู่สุดท้ายในวันนี้ที่จะวิเคราะห์การด้วยครับเนื่องจากว่ามีวันค่อนข้างน้อยครับและเป็นรายการที่เป็นรายการเล็กแห่งการทำจึงมีมาฝากกันแค่สองคนเท่านั้นครับ

คู่นี้ที่เราจะวิเคราะห์การเป็นฟุตบอลบราซิลซีรี่เอครับฟามิงโก้ครับที่มันดับ 1 ของตารางเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของวาโก้ราคามากครับที่มารับ 11 ของตารางพรุ่งนี้เตะกันเวลา 07:30 นโดยราคาเปิดออกมาเป็นที่พักของเจ้าบ้านฟลามิงโก้ 2 ลูกขึ้นด้วยกันครับโดยผลงาน 5 นัดหลังสุดของทั้งคู่ครับเริ่มต้นกันอีกฝั่งของชาวบ้านปางโกครับพวกเราสามารถเอาชนะเลิศซีเกมส์เสมอเล่นเกมราคาไม่แพงจึงได้เลยส่วนทางด้านทีมเยือนวัดโพธิ์ลังกามากครับพวกเขาสามารถเอาชนะ 1 เสมอ 2 เกมล่าเกมเป็นการทำสภาพความพร้อมก่อนเกมวันนี้ของทั้งคู่ครับเริ่มต้นที่ฝากของชาวบ้านปางโกครับทีมอันดับ 1 ครับเพิ่งจะเปิดรังเอาชนะบาเฮียมา 3 ต่อ 1 กรัมทำให้ 3 ล้านส่วนพวกเขาชนะรวดเลยนะครับสำหรับความพร้อมของทีมก่อนลงสนามวันนี้จะไร้เงาของ architects นะครับทุกวันครับที่มีอาการบาดเจ็บเพียงรายเดียวเท่านั้นล่ะอยู่ในระหว่างรักษาตัวนะครับส่วนความหวังรายชื่ออื่นๆไม่ว่าจะเป็นการซ้อนทับของเก่าอายุ 22 ปีครับ bruno henrique นะครับหัวหงอกตัวเทพ พี่สมบูรณ์พร้อมลงสนามอย่างแน่นอนครับส่วนทางด้านทีมเยือนวาโก้ราคามากครับทีมอันดับ 11 เพิ่งจะปลดบล็อกกูไปเอาชนะ Cha 130 ครับหลังไว้ใช้มาก่อนหน้านี้ครับสำหรับความพร้อมของทีมก่อนทำทุกวันนี้ครับจะได้ตัวของมนุษย์การที่ครับนะครับ 2 แท่งหลักที่พ้นโทษแบนกลับมาประจำการอีกครั้งครับส่วนต่างของทางด้านหน้าแมคโดนัลครับที่ได้รับบาดเจ็บในการไปช่วยทีมชาติอยู่ในระหว่างการพักฟื้นรักษาสภาพอากาศบางเค็มรู้พวกเขาต้องพึ่งพาความเฉียบคมของ yago Pikachu ครับพี่นะครับรับจ๊อบไปก่อนครับสำหรับความน่าจำเป็น

สำหรับพรุ่งนี้ครับบอกเลยงานนี้เจ้าบ้านฟามิงโก้ครับนอนมาอย่างไม่ต้องสงสัยครับด้วยความโหดสุดจัดปลัดบอกคาบ 9 นะจาก 10 เกมหลังสุดนะครับพวกเขาเอาชนะได้ครับและผลิตเป็นกอบเป็นกำรวมทั้งสิ้น 21 ประตูได้ทีเดียวเรียกว่าอย่างน้อยต้องมียืนพื้น 2 ลูกครับยิงได้ลงในร้านตัวเองแบบต่อเนื่องอย่างนี้ครับยิ่งทำให้พวกเขาเหนือชั้นขึ้นไปอีกหลายเท่าตัวเลยครับฟังของทั้งด้าน Waka ทับทิมปลูกไปเอาชนะ Cha มาในนัดที่แล้วครับแต่เป็นเพียงการชนะน้องใหม่เท่านั้นที่กำลังจะตกฉันอยู่แล้วครับขณะที่ก่อนหน้านี้พวกเขายังไม่ชนะใครเลยครับไลน์โดนทะลวงแนวรับยับเยินถึง 6 ประตูด้วยกันเมื่อพิจารณาจากเรทราคาและภาพวงต่างๆครับมันจะว่าเจ้าถิ่นนิ่มแน่นอนแนะนำให้อยู่ฝั่งของทีมต่อหล่อรับทราบครับขอสรุปที่เด่น 2 ตัวที่เราวิเคราะห์การไปวันนี้ครับก็จะมีตัวที่ 1 เป็นโลหะครับและตัวที่ 2 เป็นฟามิงโก้ครับ